Lắp đặt mạng Internet Wif cáp quang Viettel tại An Nhơn, Bình Định với nhiều ưu đãi hấp dẫn đang được hưởng ứng rất nhiều..

Quý khách hàng giờ đây hoàn toàn được đảm bảo về băng thông tốc độ cũng như giá thành khi tham gia sử dụng dịch vụ cáp quang Viettel tại An Nhơn, Bình Định.

Ngày nay, chỉ với thủ tục và cách thức lắp đặt cực kỳ đơn giản là khách hàng hoàn toàn sở hữu ngay cho mình đường truyền cáp quang Viettel tại An Nhơn, Bình Định một cách dễ dàng. Khám phá thế giới xung quanh mình một cách đầy sống động với internet Wifi Viettel. Khách hàng sẽ được trang bị modem wifi đầy đủ và bảo hành trọn vẹn trong vòng 12 tháng. Hơn thế nữa, ngay khi hòa mạng thêm dịch vụ thông minh truyền hình cáp Viettel, VIettel trang bị ngay cho khách hàng thêm bộ đầu thu HD box xem truyền hình cực chất.

 

Để đăng ký sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, xin quý khách vui lòng liên hệ đến

Chuyên tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp, mọi lúc mọi nơi.

Cùng lắp đặt truyền hình Viettel và cáp quang Viettel tại An Nhơn. Các tiện ích nổi trội mà truyền hình Viettel đem lại cho quý khách:

+ Kho phim, ca nhạc khổng lồ được update thường xuyên và liên tục thỏa mãn mọi phút giây cảm xúc.

+ Đáp ứng nhu cầu xem truyền hình của khách hàng với hơn 195 kênh truyền hình trong và ngoài nước.

+ Mang trong mình tính năng ưu việt của Smart TV. Bạn có thể xem lại những chương trình đã bỏ lỡ. Hoặc lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng vào bộ nhớ.

+ Kết nối tốt với trực tuyến: nghe nhạc trực tuyến, đọc báo online, lướt web,..

+ Lịch trình phát sóng các kênh được cập nhật liên tục. Bạn có thể thưởng thức 2 kênh truyền hình trên cùng 1 màn ảnh.

Truyền hình Viettel hứa hẹn sẽ là điểm đến của các khách hàng yêu thích sự giải trí qua màn ảnh!

+ Tốc độ truyền nhanh chóng giúp cho hiệu quả công việc được đẩy lên cao nhất.

+ Độ ổn định, không nghẽn hay mạng chậm giúp các công việc trở nên thuận lợi hơn.

+ Đặc biệt cáp quang Viettel tính bảo mật cao, không lo bị thất thoát dữ liệu. Điều này vô cùng quan trọng góp trong mỗi doanh nghiệp, công ty.

Đăng ký ngay, chúng tôi miễn phí cho các gói doanh nghiệp thêm địa chỉ Ip tĩnh chuyên dụng và modem wifi đi kèm. Bảo hành chính hãng 12 tháng cả hai thiết bị.

  • Doanh nghiệp cần chuẩn bị 01 bản GPKD photo. Lưu ý: cần có con dấu, chữ ký của của giám đốc để xác nhận. hàng cần chuẩn bị mọi chi phí trước khi bên công ty cử nhân viên tới ký hợp đồng.
  • Khách hàng cần chuẩn bị mọi chi phí trước khi bên công ty Viettel cử nhân viên tới ký hợp đồng.
  • Mọi gói cước của Viettel đều đã bao gồm VAT. Khách hàng mới hòa mạng cáp quang Viettel tại An Nhơn được ưu đãi sử dụng giá khuyến mãi hoàn toàn trong 2 năm đầu. Sau đó, chúng tôi sẽ báo lại giá niêm yết.

Cáp quang Viettel rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!