ViettelPay – Lắc Mana – Rước Tý Tỷ về nhà

Tết măm nay 2020 ViettelPay tiếp tục tổ chức chương trình mang tên LẮC MANA dành cho các khách hàng đang sử dụng ví điện tử ViettelPay.

Lắc Mana trên ứng dụng ViettelPay sẽ có cơ hội trúng các phần thưởng khá hấp dẫn lên tới vài tỉ đồng cùng với các voucher mua sắm khác chi tiết mọi người xem thông tin bên dưới đây nhé.

Thông tin chương trình

Từ nay tới 09/02/2020 (hoặc tới khi có thông báo chương trình kết thúc), tất cả các khách hàng ViettelPay cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất đều có thể tham gia game Tết “Lắc Mana – Rước Lộc Về Nhà”. Với mỗi lượt lắc, khách hàng có cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn: Tiền mặt (lên tới 6.666.666VNĐ/giải), Thẻ Quà Tặng, Bộ Chữ May Mắn (có thể quy đổi thành quà tặng), hiện vật tại các sự kiện…

 • Mỗi giờ, người chơi sẽ nhận được 1 lượt lắc miễn phí (không cộng dồn).
 • Để nhận thêm lượt lắc, người chơi cần thực hiện 01 giao dịch tài chính bất kỳ (có trừ tiền ViettelPay). Mỗi giao dịch tài chính tương ứng với 3 lượt chơi. Giao dịch càng nhiều, chơi càng nhiều, bạn càng có cơ hội nhận thêm nhiều phần quà có giá trị.

*Lưu ý:

 • Đối với giao dịch chuyển tiền đến STK/SĐT/Số thẻ ATM, khách hàng được nhận tối đa 3 lượt lắc khi chuyển tiền đến cùng 1 STK/SĐT/Số thẻ ATM.
 • KH được nhận tối đa 30 lượt lắc đối với mỗi loại giao dịch chuyển tiền đến SĐT/STK/Số thẻ ATM trong toàn thời gian diễn ra chương trình.

Cùng ghép bộ chữ mừng xuân của ViettelPay để có cơ hội nhận thưởng siêu hấp dẫn:

 • Bộ chữ may mắn bao gồm 4 âm tiết. Mỗi bộ chữ tương ứng với một phần quà từ ViettelPay
 • Bạn có thể trao đổi 01 chữ với bạn bè đang sử dụng ViettelPay để nhanh chóng hoàn thành bộ chữ may mắn.

Game Lắc Mana có 3 cấp độ: Lắc Sương Sương, Lắc Say Sưa, Lắc Sòng Sọc.

Mỗi lần thăng hạng, bạn sẽ nhận thêm 10 – 20 lượt lắc miễn phí. Để lên cấp, cần hoàn thành nhiệm vụ:

 • Lắc sương sương: là hạng cơ bản dành cho tất cả người chơi.
 • Lắc Say Sưa: Hoàn thành 200 lượt lắc & phát sinh 3 loại giao dịch khác nhau trên ViettelPay
 • Lắc Sòng Sọc: Hoàn thành 350 lượt lắc & phát sinh 5 loại giao dịch khác nhau trên ViettelPay

Thứ hạng càng cao, người chơi càng có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn và có giá trị cao hơn nữa.

Cách lắc Mana

Để tham gia chương trình lắc Mana của Viettelpay bạn chỉ cần mở ứng dụng ViettelPay lên và bấm chọn vào tính năng Lắc Mana trên màn hình ứng dụng và tiến hành lắc điện thoại để chơi.

Mặc định mỗi người có 3 lượt lắc và để có thể lượt lắc bạn phải thực hiện các giao dịch hoặc thường xuyên mở ứng dụng viettelpay lên để nhận.
2 cách để nhận thêm lượt chơi:

Cách 1: Mỗi giờ, bạn được nhận 1 lượt lắc miễn phí. Các lượt chơi này không cộng dồn. Có nghĩa: 1 lượt chơi bạn nhận lúc 9h00 nếu không được sử dụng sẽ hết hạn & biến mất vào 9h59’59s, tới 10h00 bạn lại tiếp tục được nhận 1 lượt mới.

Cách 2: Nhận thêm 3 lượt lắc (có thể cộng dồn) khi thực
hiện
 1 trong các giao dịch:

 • Chuyển khoản: tới số điện thoại/số tài khoản/số thẻ ATM
 • Liên kết thẻ ngân hàng/tạo thẻ MasterCard ảo/ gửi tiết kiệm/gửi lì
 • Rút/chuyển tiền mặt
 • Giao dịch mua dịch vụ (nạp điện thoại, mua data, mua thẻ game…)
 • Thanh toán (hoá đơn điện nước, truyền hình…)

Lưu ý:

 • Đối với giao dịch chuyển tiền đến STK/SĐT/Số thẻ ATM, khách hàng được nhận tối đa 3 lượt lắc khi chuyển tiền đến cùng 1 STK/SĐT/Số thẻ ATM.
 • KH được nhận tối đa 30 lượt lắc đối với mỗi loại giao dịch chuyển tiền đến SĐT/STK/Số thẻ ATM trong toàn thời gian diễn ra chương trình.

Phần thưởng

– Với mỗi lượt lắc, bạn có cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn: Tiền mặt (lên tới 6.666.666VNĐ/giải), Voucher quà tặng (giảm giá hoá đơn điện, nước, The Coffee House, Tiki, Grab…), Bộ Chữ May Mắn (có thể quy đổi thành quà tặng), hiện vật tại các sự kiện, lời chúc năm mới ý nghĩa…

– Giải thưởng sẽ được trao tới tài khoản của bạn trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được thông báo trúng thưởng trên màn hình điện thoại.

Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay tài khoản ViettelPay để cùng săn tý tỷ tết 2020. Hãy tới Siêu thị Viettel Store gần nhất để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký MIỄN PHÍ tài khoản ViettelPay nhé các bạn!

Nguồn bài viết: ViettelPay – Lắc Mana – Rước Tý Tỷ về nhà

Viết một bình luận