Viettel Store triển khai kinh doanh sản phẩm Hóa đơn điện tử và Chứng thư số

Trong thời đại bùng nổ Công nghệ thông tin hiện nay, các giải pháp Công nghệ thông tin – Viễn thông đã len lỏi vào mọi lĩnh vực của đời sống từ Y tế, Giáo dục, Giao thông,…đến các hoạt động thường ngày của các Doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, các hộ kinh doanh cá thể trên cả nước. Ứng dụng Công nghệ thông tin – Viễn thông là giải pháp hữu hiệu giúp các Doanh nghiệp hay các hộ kinh doanh tiết kiệm thời gian, chi phí và tối ưu hóa việc sử dụng nguồn lực của mình.

Nắm bắt được điều đó, Viettel Store triển khai kinh doanh sản phẩm Hóa đơn điện tử và Chứng thư số đễ hỗ trợ Quý khách hàng một cách hiệu quả trong hoạt động kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Hóa đơn điện tử Viettel (tên viết tắt: SInvoice)

SInvoice là dịch vụ công nghệ thông tin của Viettel, cung cấp cho doanh nghiệp phương thức sử dụng, cấp phát, quản lý hóa đơn dưới dạng điện tử theo đúng các quy định của Pháp luật Việt Nam, dùng để thay thế cho hóa đơn truyền thống.

7 lợi ích sử dụng hóa đơn điện tử

 • Doanh nghiệp tránh được nguy cơ bị mất hóa đơn chưa sử dụng hoặc hóa đơn đã sử dụng, gây ra rất nhiều lo lắng như đã từng xảy ra với hóa đơn giấy.
 • Doanh nghiệp sẽ loại bỏ được nguy cơ nhân viên cố tình sử dụng hóa đơn sai mục đích, dẫn đến vi phạm Pháp luật Việt Nam và bị xử phạt.
 • Giúp bộ phận kế toán của Doanh nghiệp không mất công bảo quản hóa đơn, bàn giao hóa đơn cho từng nhân viên bán hàng, không mất công theo dõi và tổng hợp báo cáo về hiện trạng sử dụng hóa đơn đã cấp.
 • Giúp Doanh nghiệp chủ động đáp ứng được yêu cầu của cơ quan Thuế về việc thay thế hóa đơn giấy bằng Hóa đơn điện tử.
 • Doanh nghiệp sẽ loại bỏ nguy cơ hỏng hóa đơn do bị ướt, bị cháy, bị rách, bị côn trùng làm hỏng, bị hóa chất hoặc nhựa cây làm bẩn,…dẫn đến không sử dụng được hóa đơn đã mua của cơ quan Thuế.
 • Giúp bộ phận kế toán của Doanh nghiệp không bị mất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm hóa đơn, phục vụ công tác kiểm tra hàng năm của cơ quan Thuế.
 • Hàng tháng, nhân viên bán hàng của Doanh nghiệp cũng không phải mất thời gian hay bận tâm đến việc làm báo câó tình hình sử dụng hóa đơn mà mình được cấp.

Dịch vụ chứng thực chữ ký số (tên viết tắt: Viettel-CA)

Viettel-CA cung cấp cho khách hàng chứng thư số đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của Pháp luật Việt Nam, dùng để thực hiện ký mọi loại văn bản điện tử trên môi trường điện tử thay thế cho văn bản giấy in truyền thống.

Viettel-CA cung cấp cho khách hàng chứng thư số đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của Pháp luật Việt Nam
Viettel-CA cung cấp cho khách hàng chứng thư số đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của Pháp luật Việt Nam

Các lợi ích cho Doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ

 • Giúp Doanh nghiệp có đủ điều kiện để thực hiện được các công việc với cơ quan Thuế/Hải Quan/Bảo hiểm Xã hội/Ngân hàng hoặc ký Hóa đơn Điện tử/văn bản điện tử trên môi trường điện tử theo yêu cầu của các cơ quan quản lý Nhà nước.
 • Nâng cao khả năng giải quyết công việc cho các Nhà quản trị, Cán bộ quản lý của Doanh nghiệp do có thể ký văn bản ở bất kỳ đâu có Internet mà không phải ngồi tại văn phòng như trước đây.
 • Dùng chữ ký số sẽ tiết kiệm trên 90% thời gian thực hiện các thủ tục in ấn, trình ký, vận chuyển văn bản qua lại; qua đó làm tăng năng suất lao động của bộ máy Doanh nghiệp.
 • Loại bỏ nguy cơ mất an toàn đến tính mạng và sức khỏe cho nhân viên Doanh nghiệp trong quá trình thực hiện công việc khi phải di chuyển qua lại giữa trụ sở làm việc của Doanh nghiệp và các cơ quan (Thuế/Hải Quan/Bảo hiểm Xã hội/Ngân hàng/….).

Quý khách hàng có nhu cầu về 2 sản phẩm dịch vụ Hóa đơn điện tử và Chứng thư số vui lòng liên hệ tổng đài 1800 8123 hoặc tới trực tiếp siêu thị Viettel Store nơi gần nhất để được chúng tôi tư vấn và giải đáp.

Nguồn bài viết: Viettel Store triển khai kinh doanh sản phẩm Hóa đơn điện tử và Chứng thư số

Viết một bình luận