Vietnamobile tự đăng ký gói cước có đúng hay không?

Vietnamobile tự đăng ký gói cước có đúng hay không? Chắc hẳn là vấn đề được nhiều thuê bao di động quan tâm hiện nay. Bởi trong quá trình sử dụng người vô tình bắt gặp gói cước mà mình không hề hay biết hoặc đã đăng ký trước đó. Vậy những gói cước này từ đâu ra, có phải do nhà mạng tự đăng ký hay không? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu nội dung qua bài viết sau nhé.

Vietnamobile tự đăng ký gói cước

Vietnamobile tự đăng ký gói cước có đúng hay không?

Vietnamobile tự đăng ký gói cước có đúng hay không?

Có không ít trường hợp người dùng cảm thấy thắc mắc vì những gói cước không rõ từ đâu xuất hiện trên sim của mình.

Liệu nhà mạng Vietnamobile tự đăng ký gói cước cho khách hàng không? Thực chất nhà mạng chỉ thêm những gói cước ưu đãi cho bạn khi bạn hòa mạng mới theo gói trả trước, trả sau được đăng ký.

Mỗi sim sẽ có gói cước khuyến mãi khác nhau, đặc biệt gói cước được nhà mạng thêm vào sẽ hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải chi trả thêm chi phí sử dụng nào. Trường hợp muốn dùng tiếp gói cước khuyến mãi của Vietnamobile này bạn chỉ cần nạp tiền gia hạn và sử dụng vào chu kỳ tiếp theo.

» Giải đáp: Vietnamobile có tự đăng ký dịch vụ hay không?

Tại sao có những gói cước Vietnamobile khi dùng bị trừ phí? 

Thực tế ngoài những gói Vietnamobile miễn phí, không ít người dùng thắc mắc về tình trạng bị trừ tiền khi dùng gói cước khác trên sim. Vậy vì sao lại có tình trạng trên?

Nhà mạng sẽ thường xuyên gửi tin nhắn mời đăng ký gói cước, dịch vụ đến cho bạn. Có thể bạn đã vô tình nhấn đồng ý tham gia gói cước dẫn đến sim bị trừ tiền mặc dù không thực hiện đăng ký trước đó.

» Xem thêm: Cách kiểm tra các gói cước ưu đãi đang dùng của Vietnamobile

Bạn cần phải thường xuyên kiểm tra tin nhắn điện thoại để biết nhà mạng Vietnamobile đã gửi tin nhắn gì đến sim mình. Nếu có ưu đãi bạn không muốn nhận hoặc tham gia có thể soạn tin nhắn hủy ngay. Hoặc thường xuyên gói cước đang dùng, nếu tốn phí bạn cần thực hiện thao tác hủy ngay.

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc Vietnamobile có tự đăng ký gói cước hay không? để an tâm trải nghiệm.

» Tham khảo: Cách đăng ký mạng 4G Vietnamobile theo tháng chỉ từ 20.000đ

Viết một bình luận