Thuê bao trả sau Viettel có nạp thẻ được không?

Thuê bao trả sau Viettel có nạp thẻ được không? Đang là từ khóa được nhiều thuê bao di động quan tâm và mong muốn được giải đáp. Khi sử dụng sim trả sau bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề hết tài khoản do tính chất ‘dùng trước sử dụng sau’ của sim, thuê bao không cần nạp thẻ để gia tăng số dư khi hết tiền như thuê bao trả trước. Vậy khi chuyển sang thuê bao trả sau, khách hàng còn có thể sử dụng thẻ cào để nạp vào tài khoản không?

 Thuê bao trả sau Viettel có nạp thẻ được không

Giải đáp: Thuê bao trả sau Viettel có nạp thẻ được không?

Thuê bao trả sau Viettel có nạp thẻ được không?

Nếu như sim trả trước là bạn phải nạp tiền trước khi sử dụng thì sim trả sau sẽ cho phép bạn thanh toán cước phí dịch vụ theo từng tháng (sử dụng trước trả phí sau). Do vậy bạn sẽ không cần phải mất thời gian đi mua thẻ nạp điện thoại khi bị gián đoạn cuộc gọi do số dư không đủ.

» Xem thêm: Ngày chốt cước trả sau Viettel là ngày mấy hàng tháng?

Vì lí do đó nên nhiều thuê bao trả sau không sử dụng thẻ cào để nạp vào tài khoản như thuê bao trả trước, nhưng liệu thuê bao trả sau Viettel có nạp thẻ được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể, khi dùng trả sau bạn có thể nạp thẻ cào Viettel để thanh toán cước dịch vụ đã sử dụng trong tháng như gọi thoại, sms hoặc gói cước 4G Viettel đã đăng ký trước đó.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G Viettel theo tháng, ngày giá siêu rẻ

Cách thanh toán cước trả sau Viettel bằng thẻ cào 

Bạn có thể thanh toán trả sau bằng thẻ cào bằng 1 trong 2 cách đơn giản sau:

Chi tiết cách thực hiện
Nạp thẻ cào qua thao tác USSD Bấm *199*mã số thẻ cào#Gọi
Nạp thẻ cào qua My Viettel 

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng mã thẻ cào thanh toán cước trả sau qua ứng dụng My Viettel thông qua các bước:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G Viettel truy cập ứng dụng My Viettel và đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Chọn Nạp tiền sau đó bấm chọn tiếp vào Thẻ cào.
  • Bước 3: Tiếp tục nhập mã thẻ thẻ cào và nhập mã bảo vệ. Sau đó bấm chọn Nạp tiền là hoàn tất thanh toán cước. Tại bước này khách hàng cũng có thể đổi số thuê bao trả sau nếu muốn thanh toán cước cho 1 số khác.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc thuê bao trả sau Viettel có nạp thẻ cào được không? để an tâm sử dụng.

Viết một bình luận