Thẻ cào Vietnamobile hết hạn sử dụng phải làm thế nào?

Thẻ cào Vietnamobile hết hạn sử dụng phải làm thế nào?  Đang là vấn đề được nhiều thuê bao di động quan tâm. Có không ít trường hợp khách hàng mua thẻ cào dự trữ để sử dụng lúc cần thiết nhưng không để ý đến hạn sử dụng dẫn đến việc tình trạng hết hạn không thể nạp vào điện thoại. Nếu bạn đang gặp sự cố trên, hãy theo dõi cách giải quyết qua bài viết sau của Dichvudidong.vn nhé.

Thẻ cào Vietnamobile hết hạn sử dụng

Thẻ cào Vietnamobile hết hạn sử dụng phải làm thế nào?

Thẻ cào Vietnamobile hết hạn sử dụng phải làm thế nào?

Thực tế thẻ cào Vietnamobile có quy định về hạn sử dụng trong thời gian nhất định, tuy nhiên nhiều khách hàng lại không chú ý đến vấn đề này dẫn đến việc thẻ cào hết hạn không hề biết.

Trường hợp thẻ cào Vietnamobile chưa cào, vẫn còn nguyên lớp tráng bạc bạn có đến cửa hàng giao dịch Vietnamobile để được các giao dịch viên hỗ trợ mở khóa thẻ và nạp tiền cho bạn. Tuy nhiên trước khi ghé đến bạn nên liên hệ tổng đài Vietnamobile sau đó cung cấp số seri, thời gian mua thẻ, điểm mua thẻ, ảnh chụp serical thẻ cào có hạn sử dụng thẻ để nhân viên kiểm tra có đủ điều kiện đổi thẻ cào không.

» Xem thêm: Thời hạn sử dụng mệnh giá thẻ nạp Vietnamobile là bao nhiêu

Khi đến bạn có thể thực hiện theo thủ tục sau đây:

Thủ tục đổi thẻ cào Vietnamobile Khi đến đổi thẻ cào Vietnamobile cần mang theo những thủ tục sau:

  • Mang theo thẻ cào cần đổi.
  • Chứng minh nhân dân.
Địa điểm đổi thẻ cào Vietnamobile Tất cả cửa hàng, điểm giao dịch Vietnamobile trên toàn quốc
Thời gian đổi thẻ cào Từ 10 – 15 phút tùy lượng khách hàng

Lưu ý khi đổi thẻ cào Vietnamobile hết hạn dùng 

  • Thẻ cào khi đổi phải là thẻ cào còn nguyên vẹn không bị rách, mất lớp tráng bạc.
  • Bạn nên liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để kiểm tra thẻ cào có đủ điều kiện để đổi không, bởi nhiều thẻ cào nhà mạng sẽ không hỗ trợ đổi mới cho bạn.
  • Thẻ cào sau khi đổi thành công, hãy nhanh chóng nạp vào tài khoản để gọi điện, nhắn tin, đăng ký các gói cước 3G Vietnamobile, gói 4G Vietnamobile hay các dịch vụ GTGT hấp dẫn khác.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Vietnamobile giá rẻ, mới nhất

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc thẻ cào Vietnamobile hết hạn sử dụng thì sao? để an tâm sử dụng.

Viết một bình luận