Tham gia bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ tại Viettel Store nhận ngay cơ hội trúng quà tổng giá trị lên tới 6 tỷ đồng

Với mong muốn đem đến cho Khách hàng cơ hội được tư vấn sản phẩm bảo vệ sức khỏe và tài chính ngay tại không gian của các siêu thị và qua các kênh bán hàng online khác, kể từ ngày 1/9/2020, Bảo Việt Nhân thọ và Hệ thống siêu thị Viettel Store chính thức hợp tác triển khai bảo hiểm nhân thọ trên tất cả các kênh bán của hệ thống.

Theo đó, các khách hàng đầu tiên đăng ký tham gia các sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ qua hệ thống Viettel Store sẽ được nhận các phần quà hấp dẫn, cùng cơ hội tham gia chương trình khuyến mại có tổng giá trị trao tặng lên đến 6 tỷ đồng.

Chi tiết các gói bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ áp dụng tại Viettel Store

An Phát Cát Tường – Gia tăng quyền lợi, Vẹn toàn tương lai

Cuộc sống hạnh phúc, ấm no luôn là điều mong mỏi thường trực trong mỗi cá nhân và mỗi gia đình Việt. Nhưng để biến mong ước đó thành hiện thực và bảo vệ hạnh phúc vững bền, dài lâu thì không phải ai cũng có thể làm được mà  phải đòi hỏi một tầm nhìn xa cùng một kế hoạch hoàn hảo.

An Phát Cát Tường - Gia tăng quyền lợi, Vẹn toàn tương lai
An Phát Cát Tường – Gia tăng quyền lợi, Vẹn toàn tương lai

Thành công hôm nay và vững vàng ngày mai với sự chăm sóc và đầu tư vào Bảo Việt Nhân Thọ cùng sản phẩm An Phát Cát Tường, giúp bạn luôn vững tin vào một tương lai tươi sáng.

An Phát Hưng Gia – Kế hoạch hoàn hảo cho những thành công

Bạn mong ước một cuộc sống hạnh phúc, bình yên cho Gia đình. Bạn muốn trong 10- 20 năm nữa sẽ có một khoản tài chính vững chắc để mua nhà, mua xe hay cùng gia đình đi du lịch tới những điểm đến mơ ước. Làm sao để bạn có thể lên kế hoạch cho ước mơ của mình ngay hôm nay nhưng vấn an tâm đối mặt với những rủi ro bất ngờ xảy ra trong cuộc sống? Với An Phát Hưng Gia, chúng tôi sẽ cùng bạn xây dựng một giải pháp tài chính trung hạn hoàn hảo để hiện thực hóa những ước mơ.

An Phát Hưng Gia - Kế hoạch hoàn hảo cho những thành công
An Phát Hưng Gia – Kế hoạch hoàn hảo cho những thành công

Điểm ưu việt của sản phẩm: Lãi suất cam kết tối thiểu hấp dẫn lên đến 5% ; Lãi suất đầu tư thực tế cạnh tranh nhất thị trường; Quyền lợi bệnh hiểm nghèo có sẵn trong sản phẩm chính.

An Phát Trọn Đời – An vui cuộc sống, phúc lợi bền lâu

An Phát Trọn Đời mang đến cho Khách hàng một giải pháp tài chính hoàn hảo với sự kết hợp linh hoạt của “bảo hiểm”, “tiết kiệm” và “đầu tư”. Với tính năng nổi trội “bảo hiểm” và “tiết kiệm”, Bạn và Gia đình có thể xóa bỏ những lo âu để thảnh thơi an vui cuộc sống vì luôn được bảo vệ tài chính trước những rủi ro có thể gặp phải trong suốt cuộc đời. Đồng thời Bạn còn tích lũy tiền vốn với lãi suất đầu tư an toàn và không ngừng tăng trưởng nhằm đạt được những mục tiêu cụ thể trong cuộc sống hoặc trong một thời gian không xác định.

An Phát Trọn Đời - An vui cuộc sống, phúc lợi bền lâu
An Phát Trọn Đời – An vui cuộc sống, phúc lợi bền lâu

Điểm ưu việt của sản phẩm: Đóng phí trong thời hạn nhất định, nhận bảo hiểm trọn đời; Lãi suất cam kết tối thiểu hấp dẫn lên đến 5% ; Lãi suất đầu tư thực tế cạnh tranh nhất thị trường; Quyền lợi bệnh hiểm nghèo có sẵn trong sản phẩm chính.

Tham gia bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ tại Viettel Store nhận ngay cơ hội trúng quà tổng giá trị lên tới 6 tỷ đồng

Viettel Store sẽ bắt đầu triển khai phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ tại 19 điểm giao dịch của Viettel Store kể từ ngày 1/9/2020 và tiếp tục mở rộng trong năm 2020.

Khách hàng quan tâm đến các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khi giao dịch tại siêu thị hoặc để lại thông tin tại fanpage/hotline của Viettel Store có thể liên hệ để nhận được sự tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên viên của Siêu thị và được hỗ trợ tư vấn chuyên sâu bởi các nhân sự chuyên trách từ Bảo Việt Nhân thọ.

Chương trình quay thưởng "Đón tuổi mới, Sức sống mới"
Chương trình quay thưởng “Đón tuổi mới, Sức sống mới”

Đặc biệt, trong tháng 9 này Bảo Việt Nhân thọ và Viettel Store dành tặng các phần quà hấp dẫn và giá trị cho các khách hàng đầu tiên đăng ký tham gia bảo hiểm nhân thọ qua hệ thống Viettel Store: vali, túi xách, bộ ly cao cấp…, đồng thời khách hàng còn được nhận mã tham gia chương trình quay thưởng “Đón tuổi mới, Sức sống mới” trao tặng 4 xe ô tô VinFast, gần 1.400 máy tập xe đạp, … có tổng giá trị lên đến 6 tỷ đồng của Bảo Việt Nhân thọ.

Nguồn bài viết: Tham gia bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ tại Viettel Store nhận ngay cơ hội trúng quà tổng giá trị lên tới 6 tỷ đồng

Viết một bình luận