Tặng ngay Bảo hiểm An Tâm Chia sẻ khi mua sim số tại Viettel Store

Bảo hiểm sức khỏe luôn là sản phẩm cần thiết với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Đặc biệt hơn tại Viettel Store, khách hàng được tặng miễn phí gói bảo hiểm An Tâm Chia Sẻ chỉ với điều kiện mua Sim số đẹp Viettel có giá từ 400.000đ trở lên.

Chương trình hấp dẫn dành cho mọi khách hàng khi mua sim số tặng bảo hiểm An Tâm Chia Sẻ. Còn gì bằng khi vừa sở hữu được một số điện thoại ý nghĩa, hợp với tuổi, ngày tháng năm sinh,… vừa sở hữu dịch vụ bảo hiểm sức khỏe rất phù hợp cho người Việt. Kho sim của Viettel Store rất lớn, có đủ các loại đầu số khác nhau, đặc biệt là các sim số đẹp Tam hoa, số tiến, tứ quý,… với mức giá “mềm”. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm An Tâm Chia sẻ – Bảo hiểm sức khỏe cá nhân với mức bồi thường lên tới 50 triệu đồng.

Viettel Store luôn đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm, phát triển dịch vụ và đưa chúng tới gần người dùng hơn. Chương trình mua sim số tặng bảo hiểm An Tâm Chia Sẻ áp dụng trên tất cả các hệ thống siêu thị Viettel Store trên toàn quốc.

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ đường dây nóng 1800 8123 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp.

Nguồn bài viết: Tặng ngay Bảo hiểm An Tâm Chia sẻ khi mua sim số tại Viettel Store

Viết một bình luận