Sim Vietnamobile nạp thẻ Viettel được không?

Nạp thẻ cho thuê bao khác giúp họ nhanh chóng gia tăng số dư trong tài khoản để tiếp tục các hoạt động liên lạc kho không có điều kiện nạp. Vậy sim Vietnamobile nạp thẻ Viettel được không? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, theo dõi bài viết bên dưới để được giải đáp cụ thể nhé.

Sim Vietnamobile nạp thẻ Viettel được không

Giải đáp: Sim Vietnamobile nạp thẻ Viettel được không?

Sim Vietnamobile có nạp thẻ Viettel được không?

Khi bạn có nhiều thẻ cào Vietnamobile chưa sử dụng, muốn chia sẻ cho thuê bao khác đang sử dụng mạng Viettel thì thế nào?

  • Rất tiếc, hiện nay sim Vietnamobile không thể nạp thẻ của Viettel, theo quy định của nhà mạng, thuê bao Viettel trả trước chỉ chấp nhận thẻ cào Viettel. Tương tự, sim Vietnamobile cũng không thể nạp thẻ cho thuê bao MobiFone hoặc VinaPhone.
  • Hiện tại bạn chỉ có thể nạp thẻ cào Vietnamobile cho thuê bao cùng mạng, nhà mạng vẫn chưa triển khai tính năng nạp thẻ cào cho thuê bao khác mạng.

» Xem thêm: Cách đổi thẻ Vietnamobile thành tiền như thế nào?

Cách nạp thẻ khác cho thuê bao Viettel 

Tuy không thể sử dụng thẻ cào Vietnamobile để nạp trực tiếp cho thuê bao Viettel, tuy nhiên bạn vẫn có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau để gia tăng tài khoản cho người thân, bạn bè của mình.

1. Đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel 

Bạn có thể áp dụng cách đổi thẻ Vietnamobile thành tiền mặt, sau đó sử dụng chính số tiền này để mua lại thẻ cào Vietnamobile và nạp thẻ vào tài khoản cho thuê bao khác.

Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng trên các trang website bên ngoài, không thuộc quản lý của nhà mạng. Đặc biệt khi chuyển đổi sẽ chi trả chiết khấu đổi thẻ cào. Do vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đổi thẻ cào nhé.

» Xem thêm: Cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel thế nào?

2. Mua thẻ cào Viettel 

Nếu cảm thấy phương án không khả quan và mất nhiều chi phí trả chiết khấu, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc mua thẻ cào Viettel online để nạp cho bạn bè, người thân của mình.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc sim Vietnamobile nạp thẻ Viettel được hay không? để thoải mái sử dụng.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Vietnamobile giá rẻ nhận ngay data không giới hạn

Viết một bình luận