Phí làm lại sim Viettel mất bao nhiêu tiền?

Làm lại sim Viettel mất bao nhiêu tiền? Nắm thông tin về thủ tục và cước phí sẽ giúp người dùng chủ động hơn khi đến cửa hàng Viettel để làm lại sim. Với cách thức thực hiện đơn giản, nhanh gọn khách hàng sẽ nhanh chóng được cấp lại sim mới để an tâm liên lạc, tránh trường hợp bị gián đoạn gây ảnh hưởng đến công việc.

Làm lại sim Viettel mất bao nhiêu tiền

Giải đáp: Làm lại sim Viettel mất bao nhiêu tiền?

» Xem thêm: Cách làm lại sim Viettel không cần CMND như thế nào?

Làm lại sim Viettel phí bao nhiêu tiền? 

Ngay thời điểm bạn phát hiện chiếc sim của mình đã bị hỏng hoặc bị mất hãy nhanh chóng liên hệ đến tổng đài Viettel thông báo từ điện thoại khác để  nhà mạng phong tỏa tài khoản, khóa sim, chặn đường lợi dụng của kẻ xấu.

Sau đó bạn cần đến cửa hàng giao dịch Viettel hoặc Viettel Store trên toàn quốc để được hỗ trợ cấp lại sim mới duy trì hoạt động liên lac. Vậy phí làm lại sim Viettel là bao nhiêu?

Hiện nay nhà mạng quy định phí làm lại sim bị mất, hỏng là 25.000đ/sim, ngoài ra bạn sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào. Bạn cần phải trả phí làm lại bằng tiền mặt, Viettel không hỗ trợ thanh toán qua tài khoản điện thoại.

» Xem thêm: Cách làm lại sim Viettel không chính chủ thế nào?

Làm lại sim có mất tiền trong tài khoản không? 

Trong thuê bao trả trước có tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi còn trong thuê bao trả sau sẽ có tài khoản dư nợ. Những số tiền mà bạn đã tích lũy bấy lâu có bị mất khi làm lại sim không?

» Xem thêm: Cách làm lại sim Viettel khi bị mất, hỏng mới

Làm lại sim Viettel không bị mất tiền trong tài khoản của bạn, bất  kỳ tài khoản này cũng sẽ được nhà mạng bảo lưu cho bạn, do vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm. Bên cạnh đó thông tin thuê bao và gói cước 4G Viettel hoặc gói 3G đã đăng ký đều sẽ giữ nguyên, không bị mất đi.

» Đừng quên: Cách đăng ký 4G Viettel giá rẻ dành cho mọi thuê bao

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm lại sim Viettel giá bao nhiêu? để an tâm thực hiện và tiếp tục quá trình sử dụng.

Viết một bình luận