My Viettel hệ thống đang bận là gì? Xử lý lỗi thế nào?

My Viettel là ứng dụng vô cùng hữu ích giúp các thuê bao có thể dễ dàng quản lý tốt tài khoản điện thoại của mình với những thông tin chi tiết nhất. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người dùng lại gặp lỗi thông báo hệ thống đang bạn không thể truy cập được. Vậy My Viettel hệ thống đang bận là gì? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

My Viettel hệ thống đang bận

My Viettel hệ thống đang bận là gì? Xử lý lỗi thế nào?

Nguyên nhân My Viettel hệ thống đang bận là gì?

Tình trạng ứng dụng My Viettel bị lỗi, đặc biệt là lỗi về hệ thống không phải là trường hợp hiếm có. Khi có nhiều lượt truy cập khiến ứng dụng bị quá tải sẽ xuất hiện thông báo ‘My Viettel hệ thống đang bận’.

Lúc bạn sẽ không thể thực hiện các giao dịch trên ứng dụng My Viettel. Do đó để tiếp tục sử dụng bạn chỉ có thể nhanh chóng khắc phục lỗi này.

» Xem thêm: Khắc phục lỗi đăng nhập ứng dụng My Viettel không thành công?

Cách khắc phục lỗi My Viettel báo hệ thống đang bận 

Lỗi này không phải do tài khoản của bạn mà do từ phía nhà mạng Viettel, do vậy để khắc phục bạn có thể thực hiện 1 trong những cách sau đây:

Chi tiết cách thực hiện
Đợi từ 5 – 15 phút rồi thực hiện lại
  • Có thể do hệ thống bị nghẽn vì nhiều người thực hiện cùng lúc, nên khi thực hiện các giao dịch nạp thẻ bằng My Viettel, chuyển tiền, ứng tiền, đăng ký mạng 4G Viettel,… không thành công.
  • Hãy đợi từ 5 đến 15 phút để thực hiện lại. Nếu vẫn chưa khắc phụ được hãy áp dụng cách bên dưới nhé.
Thoát ra đăng nhập lại ứng dụng Sau khi đợi thời gian vẫn không khắc phục được lỗi trên, bạn hãy thoát ngay ứng dụng của mình ra và đăng nhập lại để My Viettel tự fix lỗi.
Liên hệ trực tiếp đến tổng đài Khi đã thử 2 cách trên nhưng vẫn không được, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài Viettel sau đó báo cáo về tình trạng lỗi để nhân viên hỗ trợ giải quyết.

» Xem thêm: Cách xóa lịch sử nạp tiền trên My Viettel đơn giản

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết cách khắc phục lỗi My Viettel báo hệ thống đang bận để an tâm trải nghiệm. Chúc bạn có thời gian sử dụng dịch vụ thú vị nhất!

Viết một bình luận