Mở bán Thẻ KulGame tại hệ thống Siêu thị Viettel Store

Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm các sản phẩm của cổng Kul dễ dàng hơn, CMN đã phát hành thẻ nạp KulGame và chính thức có mặt tại hệ thống Siêu thị Viettel Store trên toàn quốc!

Thẻ KulGame chính thức có mặt tại hệ thống Siêu thị Viettel Store trên toàn quốc
Thẻ KulGame chính thức có mặt tại hệ thống Siêu thị Viettel Store trên toàn quốc

Thẻ KulGame là thẻ gì? Thẻ KulGame nạp game gì?

Thẻ KulGame là một loại thẻ game được phát hành bởi CMN dùng để nạp Kul xu và quy đổi vào các tựa game trên cổng Kul như: X Tam Quốc, Bang Bang, Loạn Tam Quốc, Inuyasha… Thẻ Kul hiện nay có tất cả 8 mệnh giá: 20.000VNĐ, 50.000VNĐ, 100.000VNĐ, 200.000VNĐ, 500.000VNĐ, 1.000.000VNĐ, 2.000.000VNĐ.

Thẻ Kul được phân phối rộng rãi tại các đại lý, hệ thống cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc và từ ngày 26/08/2020 Thẻ KulGame chính thức được phân phối tại hệ thống Siêu thị ViettelStore trên toàn quốc!

Tại sao nên mua thẻ KulGame tại Viettel Store?

– Sản phẩm an toàn: Hệ thống Siêu thị Viettel Store phân phối sản phẩm dưới hình thức Thẻ cào điện tử được lưu trữ trong tin nhắn điện thoại của KH, an toàn tuyệt đối và lưu trữ lâu dài.

– Uy tín từ thương hiệu: Hiện nay có không ít đơn vị cung cấp mã thẻ game online khiến người chơi game khó lòng lựa chọn được đơn vị cung cấp thẻ game uy tín. Viettel Store là đơn vị uy tín luôn cung cấp thẻ game chính hãng đến người dùng.

– Đa dạng hóa về sản phẩm: Ngoài thẻ KulGame, Viettel Store còn cung cấp thêm nhiều loại thẻ game và viễn thông của các nhà phát hành khác.

– Phương thức thanh toán đa dạng: tại Viettel Store cung cấp đa dạng các phương thức thanh toán giúp người dùng thanh toán nhanh chóng, dễ dàng.

Vậy còn chần chừ gì mà không tới ngay Siêu thị Viettel Store các game thủ ơi. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt với nhất cùng Viettel Store. Liên hệ 1800.8123 để biết thêm chi tiết!

Nguồn bài viết: Mở bán Thẻ KulGame tại hệ thống Siêu thị Viettel Store

Viết một bình luận