Làm thế nào kiểm tra sim Vietnamobile có phải Thánh Sim không?

Kiểm tra sim Vietnamobile có phải Thánh Sim không sẽ giúp người dùng thoải mái sử dụng cũng như tận hưởng các ưu đãi dành riêng cho loại sim này. Hiện Vietnamobile đang triển khai rất nhiều loại sim với với mức phí hòa mạng, gia hạn hàng tháng hoàn toàn khác nhau, nếu không nắm rõ thông tin về sim đang dùng thuê bao sẽ gặp không ít khó khăn khi sử dụng.

kiểm tra sim Vietnamobile có phải Thánh Sim

Làm thế nào kiểm tra sim Vietnamobile có phải Thánh Sim không?

Làm thế nào kiểm tra sim Vietnamobile có phải Thánh Sim không?

Có nhiều cách để tra cứu sim Vietnamobile đang dùng có phải Thánh Sim, nếu bạn vẫn chưa nắm rõ hãy theo dõi mục bên dưới nhé.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Vietnamobile dành cho Thánh Sim

1. Tra cứu thông qua thao tác USSD

Kiểm tra trực tiếp trên sim là thao tác đơn giản, nhanh chóng nhất giúp khách hàng nhận biết sim đang dùng có phải là Thánh Sim Vietnamobile hay không. Cú pháp kiểm tra cụ thể như sau:

Thao tác USSD *101# hoặc *102#
Cước phí Miễn phí

Ngay sau đó trên màn hình sẽ gửi tin nhắn từ tổng đài Vietnamobile 123, bạn chỉ cần nhấn vào tin nhắn để kiểm tra loại sim của mình. Nếu sim của bạn đang dùng là Thánh Sim sẽ hiển thị chữ ‘THANH’, nếu sim đang dùng là Bom Sim sẽ hiển thị chữ ‘BOM‘.

Bên cạnh đó bạn có thể xem được rất nhiều thông tin về sim như: tài khoản còn lại, dung lượng data 4G Vietnamobile, ưu đãi gọi,…

» Giải đáp thắc mắc: Vì sao bị mất gói Thánh Sim Vietnamobile?

2. Kiểm tra qua ứng dụng Bima Vietnamobile 

Ngoài cách trên bạn còn có thể tra cứu thông tin sim Vietnamobile qua ứng dụng Bima theo hướng dẫn đơn giản sau:

  • Bước 1: Sử dụng điện thoại có kết nối 4G Vietnamobile truy cập vào ứng dụng Bima.
  • Bước 2: Ngay tại giao diện màn hình sẽ hiển thị thông tin về loại sim đang dùng, từ đó bạn có thể biết sim hiện tại có phải là Thánh Sim không.

» Xem thêm: Cách kiểm tra hạn sử dụng sim Vietnamobile

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Vietnamobile sau đó cung cấp thông tin thuê bao để nhân viên hỗ trợ kiểm tra. Bạn nên gọi từ sim cần kiểm tra, nếu lấy số khác gọi cần cung cấp thông tin chính chủ đã đăng ký trước đó trên sim.

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra sim Vietnamobile có phải Thánh Sim không vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Chúc bạn thực hiện thành công!

Viết một bình luận