Làm lại sim Vietnamobile mất bao nhiều tiền?

Sim bị mất, hỏng sẽ làm gián đoạn quá trình liên lạc của người dùng, để tiếp tục sử dụng bạn cần đến trực tiếp cửa hàng Vietnamobile làm thủ tục cấp lại sim mới. Vậy làm lại sim Vietnamobile mất bao nhiều tiền? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết sau nhé.

Làm lại sim Vietnamobile mất bao nhiều tiền

Giải đáp: Làm lại sim Vietnamobile mất bao nhiều tiền?

» Thử ngay: Cách làm lại sim Vietnamobile online nhanh nhất

Làm lại sim Vietnamobile mất bao nhiều tiền? 

Trong quá trình sử dụng sim Vietnamobile bạn sẽ bắt gặp những trường hợp sim mình bị hỏng không liên lạc được hoặc sim bị mất… Để không bị gián đoạn bạn cần đến trực tiếp cửa hàng Vietnamobile để được nhân viên làm thủ tục cấp lại sim mới.

Thủ tục làm lại sim Vietnamobile bị mất, hỏng đơn giản và nhanh chóng tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa biết chi tiết thủ tục nên không thể làm lại sim của mình. Vậy chi phí làm lại sim Vietnamobile là bao nhiêu?

Làm lại sim Vietnamobile mất 25.000đ/lần. Ngoài ra bạn sẽ không phải mất thêm bất kỳ chi phí khác.

» Xem thêm: Thủ tục làm lại sim Vietnamobile bị mất, hỏng như thế nào

Làm lại sim Vietnamobile mất thời gian bao lâu? 

Khi sim đã bị hư hỏng hoặc bị mất bạn không thể dùng được nếu không làm lại sim. Nhưng thời gian dành cho công việc và cuộc sống quá nhiều bạn sẽ lo lắng việc làm lại sim Vietnamobile mất quá nhiều thời gian.

Bạn có thể an tâm vì thực tế thời gian làm lại sim Vietnamobile chỉ mất tầm 20 – 30 phút tại cửa hàng. Tùy vào thời điểm bạn làm lại sim, cửa hàng có đông người giao dịch hay không mà thời gian có thể ngắn hơn hoặc dài hơn 1 chút. Nhưng hầu hết các giao dịch viên đều hỗ trợ thao tác làm lại sim vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể mang sim về ngay khi giao dịch thành công.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói cước 4G Vietnamobile sử dụng khi làm lại sim mới

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm lại sim Vietnamobile bao nhiều tiền? để an tâm trải nghiệm. Chúc bạn có thời gian sử dụng dịch vụ di động thú vị!

Viết một bình luận