Kiểm tra số phút đã gọi Viettel trả trước thế nào?

Bạn muốn biết mình đã dùng hết bao nhiêu phút gọi ưu đãi nhận được để phân chia sử dụng hợp lý nhất tránh trường hợp phát sinh cước phí liên lạc ngoài mong muốn? Nếu vẫn chưa biết cách thực hiện, hãy theo dõi hướng dẫn kiểm tra số phút đã gọi Viettel trả trước bên dưới bài viết của Dichvudidong.vn để áp dụng nhé.

Kiểm tra số phút đã gọi Viettel trả trước

Kiểm tra số phút đã gọi Viettel trả trước thế nào?

Cách kiểm tra số phút đã gọi Viettel trả trước

Thông thường, người dùng chỉ có thể xem được phút gọi còn lại để nắm chính xác ưu đãi thoại và tận dụng cho hợp lý. Riêng việc tra cứu phút thoại đã gọi đối với thuê bao Viettel trả trước vẫn chưa có nhiều thông tin.

» Xem thêm: Cách tặng phút gọi cho thuê bao khác Viettel?

Thực tế hiện không có cú pháp kiểm tra số phút gọi Viettel trả trước bằng tin nhắn, do vậy để kiểm tra bạn chỉ có thể thực hiện thủ cộng sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn soạn KTLL gửi 109 hoặc bấm *102#OK để kiểm tra số phút gọi còn lại
  • Bước 2: Khi đã tra cứu và nắm chính xác số phút gọi còn lại. Tiếp theo bạn thực hiện phép tính sau để ra số phút gọi khuyến mãi Viettel đã sử dụng:

Số phút đã sử dụng = Số phút gọi nhận được khi đăng ký – số phút gọi còn lại

Ví dụ: Bạn đăng ký gói cước V120Z Viettel miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng và sau khi tra cứu ưu đãi thoại còn 32 phút gọi ngoại mạng, để kiểm tra phút gọi đã dùng bạn chỉ cần thực hiện: 50 – 32 = 18 phút.

Lưu ý khi tra cứu phút gọi Viettel đã sử dụng

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G Viettel tặng data, thoại giá rẻ

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn sẽ nhanh chóng kiểm tra số phút gọi đã gọi trả trước Viettel vô cùng chính xác. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm thú vị nhất!

Viết một bình luận