Hướng dẫn hủy gói cước Viettel trả sau nhanh nhất

Hủy gói cước Viettel trả sau khi không sử dụng giúp bạn tiết kiệm khoản phí đáng kể và lựa chọn được gói phú hợp với nhu cầu bản thân. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ thông tin về cách hủy gói, có thể theo dõi bài viết bên dưới của Dichvudidong.vn để thực hiện theo.

hủy gói cước Viettel trả sau

Hướng dẫn hủy gói cước Viettel trả sau nhanh nhất

Hướng dẫn hủy gói cước trả sau Viettel nhanh nhất

Vì nhiều lí do khác nhau như ưu đãi dung lượng 4G Viettel không đáp ứng nhu cầu sử dụng, cước phí gia hạn gói cước cao nên không ít thuê bao muốn hủy gói Viettel trả sau đang dùng để chuyển sang gói cước khác phù hợp hơn. Vậy khi không có nhu cầu sử dụng tiếp, làm thế nào để hủy?

  • Theo quy định của nhà mạng, gói khuyến mãi như gói Viettel trả sau không thể tự hủy được, thay vào đó muốn hủy bạn phải ra ngoài cửa hàng Viettel để nhờ nhân viên hủy giúp.
  • Nhân viên sẽ hướng dẫn thủ tục, bạn chỉ cần thực hiện theo để hủy gói thành công.

Hiện chưa có cách hủy gói trả sau Viettel bằng tin nhắn hoặc liên hệ qua tổng đài Viettel. Do vậy bạn chỉ có thể áp dụng theo cách này.

» Xem thêm: Thời gian làm việc của cửa hàng Viettel trên toàn quốc

Lưu ý cần nắm khi hủy gói Viettel trả sau

  • Để hủy thành công gói trả sau bạn cần dùng hết thời gian cam kết mới có thể thực hiện hủy được. Nếu còn trong thời gian cam kết sử dụng, bạn sẽ không thể hủy gói thành công.
  • Khi đến cửa hàng hủy gói Viettel trả sau bạn cần mang theo CMND hoặc Thẻ CCCD đã đăng ký sim chính chủ trước đó để nhân viên hỗ trợ hủy gói nhanh chóng.
  • Chi phí hủy gói là hoàn toàn miễn phí, sau khi hủy xong bạn có thể lựa chọn gói cước 4G Viettel giá rẻ khác để tiếp tục sử dụng.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G Viettel tháng, tuần, ngày giá chỉ từ 2.000đ

Trên đây là hướng dẫn cách hủy gói Viettel trả sau đơn giản nhất, bạn có thể tham khảo và áp dụng khi có nhu cầu. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm vui vẻ nhất!

Viết một bình luận