Hướng dẫn hủy dịch vụ ứng tiền Viettel nhanh chóng

Dịch vụ ứng tiền Viettel giúp bạn ‘chữa cháy’ tài khoản để liên lạc trong trường hợp khẩn cấp, tuy nhiên khi không có nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy dịch vụ ứng tiền Viettel đơn giản. Mỗi dịch vụ ứng tiền của Viettel sẽ quy định cách hủy khác nhau, cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu nội dung câu trả lời qua bài viết sau nhé.

hủy dịch vụ ứng tiền Viettel

Hướng dẫn hủy dịch vụ ứng tiền Viettel nhanh chóng

Hướng dẫn cách hủy đăng ký ứng tiền Viettel nhanh chóng

1. Cách hủy ứng tiền Viettel *911#

Dịch vụ ứng tiền Viettel qua đầu số 911 chắc hẳn đã khá quen thuộc đối nhiều thuê bao di động trả trước. Bạn chỉ có thể ứng tiền 1 lần/1 lần nạp thẻ để duy trì liên lạc trong trường hợp cần thiết.

Tuy nhiên hiện nay chưa có cú pháp hủy dịch vụ ứng tiền Viettel 911 do hệ thống không tự động gia hạn dịch vụ ứng tiền. Khi đã tham gia dịch vụ ứng tiền, bạn cần thanh toán đầy đủ tiền ứng và phí, lúc đó bạn mới có thể thực hiện ứng vào lần nạp thẻ tiếp theo.

» Xem thêm: Cách kiểm tra nợ ứng tiền Viettel chính xác nhất

2. Cách hủy ứng tiền Viettel 9118

Dịch vụ ứng tiền linh hoạt Viettel Airtime Credit 9118 giúp bạn bổ sung tài khoản liên lạc nhanh chóng khi không có điều kiện nạp thẻ.

Dịch vụ sẽ gửi lời mời ứng tiền tự động đến cho bạn khi số dư sắp hết, tuy nhiên nếu cảm thấy phiền phức vì tin nhắn mời tham gia, bạn có thể hủy ứng tiền Viettel 9118 bằng cú pháp đơn giản sau:

Cú pháp hủy ứng tiền Viettel 9118 Soạn HUY gửi 9118
Cước phí Miễn phí

Khi thực hiện thành công thì nhà mạng sẽ không còn gửi tin nhắn mời ứng tiền cho bạn những lần sau nữa.

» Xem thêm: Tại sao không đủ điều kiện ứng tiền Viettel?

3. Cách hủy ứng tiền Viettel 511 

Dịch vụ ứng Viettel qua đầu số 511 không phải là dịch vụ ứng tiền, bạn chỉ có thể ứng data 4G Viettel, phút gọi, sms để liên lạc thay vì ứng tiền trực tiếp như qua dịch vụ trên.

Tuy nhiên nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp làm thế nào để hủy ứng dịch Viettel 511? Hiện nay không có cú pháp hủy dịch vụ ứng phút gọi, sms, data qua đầu số này, khi đã ứng bạn chỉ cần nạp tiền để trừ cước tùy vào ưu đãi bạn nhận được.

» Đừng quên: Cách đăng ký 4G Viettel theo tháng, theo ngày giá chỉ từ 2.000đ

Trên đây là tổng hợp hướng dẫn cách hủy dịch vụ ứng tiền Viettel vô cùng đơn giản bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

Viết một bình luận