Hướng dẫn gọi miễn phí Viettel khi hết tiền đơn giản

Chắc hẳn không ít lần khách hàng rơi vào trường hợp bị gián đoạn liên lạc do số dư tài khoản ‘chạm đáy’. Nếu bạn đang gặp phải sự cố trên, đừng lo lắng thay vào đó hãy áp dụng 1 trong những cách gọi miễn phí Viettel khi hết tiền cực đơn giản để duy trì liên lạc nhé.

gọi miễn phí Viettel khi hết tiền

Hướng dẫn gọi miễn phí Viettel khi hết tiền đơn giản

Cách gọi miễn phí Viettel khi điện thoại hết tiền đơn giản

1. Sử dụng dịch vụ gọi người nghe trả tiền 

Dịch vụ gọi người nghe trả tiền Viettel vô cùng hữu ích, bởi khi bạn gọi cho bất kỳ số nào thì số đó sẽ chịu cước phí thay vì bạn sẽ phải chịu phí. Đây chắc hẳn là ‘cứu cánh‘ giúp bạn duy trì liên lạc vào những trường hợp khẩn cấp nhưng số dư không đủ.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G Viettel đơn giản tặng combo DATA + THOẠI + SMS

2. Dùng dịch vụ yêu cầu gọi lại Viettel khi hết tiền

Yêu cầu gọi lại Viettel sẽ giúp thuê bao hết tiền được gửi tin nhắn tới một thuê bao khác với nội dung yêu cầu gọi lại cho mình. Hiện dịch vụ yêu cầu gọi lại (hay còn gọi là back call me) đang được rất nhiều người sử dụng mỗi khi tài khoản điện thoại hết tiền hoặc bị chặn 1 chiều.

» Xem thêm: Cách gửi yêu cầu gọi lại Viettel miễn phí

Tuy nhiên cách làm này chỉ áp dụng cho thuê bao nội mạng, không áp dụng cho thuê bao khác mạng.

3. Ứng tiền Viettel để gọi điện miễn phí 

Trong trường hợp bạn cần gọi ngoại mạng hay số điện thoại bất kỳ, việc ứng tiền Viettel vào tài khoản chính giúp giải quyết vấn đề nhanh nhất. Cách ứng tiền như sau:

 *911#Gọi

Chưa đầy 30s, tổng đài Viettel sẽ phản hồi lại cho bạn xem thuê bao của bạn đã ứng tiền thành công hay không.

4. Gọi online trên các trang mạng xã hội 

Ngoài 3 cách trên, bạn cũng có thể gọi khi hết tiền Viettel bằng cách truy cập vào các mạng xã hội Facebook, Zalo, Skype, Mocha,.. để liên hệ với thuê bao khác.

Tuy nhiên để gọi điện, nhắn tin trực tuyến bạn cần đăng ký các gói cước 4G Viettel trước đó mới có thể áp dụng cách làm này.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G Viettel gọi online nhanh chóng

Trên đây là hướng dẫn cách gọi miễn phí Viettel khi hết tiền cực đơn giản, bạn có thể tham khảo và áp dụng. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích nhất và duy trì liên lạc.

Viết một bình luận