Hướng dẫn cách chuyển tiền Viettel không mất phí

Chuyển tiền là dịch vụ cực kỳ hữu ích giúp thuê bao trả trước chia sẻ một phần số dư trong tài khoản để bạn bè, người thân duy trì liên lạc trong những trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên, khi bắn tiền Viettel, thuê bao cần chi trả khoản phí nhất định để thực hiện thao tác, điều này khiến khách hàng e ngại vì sẽ tốn thêm chi phí. Vậy có cách nào chuyển tiền Viettel không mất phí không? Cùng Dichvudidong.vn theo dõi nội dung bài viết sau đây nhé.

chuyển tiền Viettel không mất phí

Hướng dẫn chuyển tiền Viettel không mất phí

Phí chuyển tiền Viettel là bao nhiêu? 

Hiện tại nhà mạng Viettel chỉ hỗ trợ chuyển tiền qua đầu số 136 và cước phí thực hiện chuyển tiền Viettel được tính như sau:

  • Chuyển tiền dưới 20.000đ, phí dịch vụ là 2.000đ/lần chuyển.
  • Chuyển tiền từ 20.000đ đến 50.000đ, phí dịch vụ là 15% số tiền chuyển.

Tuy phí chuyển tiền không cao nhưng với thuê bao thường xuyên sử dụng dịch vụ này sẽ mất khoản phí không nhỏ. Vậy có cách nào để bắn tiền miễn phí không?

» Xem thêm: Chuyển tiền qua ViettelPay có mất phí không?

Cách chuyển tiền Viettel không mất phí

Dịch vụ bắn tiền Viettel được triển khai từ đầu số 136 vẫn đang được nhiều khách hàng sử dụng mỗi ngày để chia sẻ số dư của nhau. Tuy nhiên có không ít thuê bao vì không đủ số dư trong tài khoản hoặc lo ngại cước phí chuyển cao nên muốn tìm giải pháp chuyển tiền Viettel không mất phí, vậy có cách nào không?

Rất tiếc hiện nay mọi hoạt động chuyển tiền, bắn tiền cho thuê bao Viettel khác đều mất phí, hiện vẫn chưa có dịch vụ chuyển tiền không mất phí.

» Xem thêm: Tổng hợp các cách nạp tiền Viettel tiện ích nhất hiện nay

Nếu tra cứu số dư trong đủ để thực hiện chuyển tiền, bạn có thể nạp tiền để gia tăng tài khoản. Hoặc nếu cảm thấy mức phí chuyển cao, bạn có thể mua trực tiếp thẻ cào sau đó gửi cho thuê bao khác để họ bổ sung số dư và tiếp tục liên lạc.

Bài viết là câu trả lời cho thắc mắc chuyển tiền Viettel không mất phí có được không? để an tâm trải nghiệm. Chúc bạn có thời gian sử dụng vui vẻ nhất.

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G Viettel không giới hạn data truy cập mạng mọi nơi

Viết một bình luận