Giải đáp: Sử dụng My Viettel có mất phí không?

My Viettel là ứng dụng được phát triển bởi nhà mạng nhằm hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Ứng dụng mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng đặc biệt là trong vấn đề quản lý và kiểm tra tài khoản, tuy nhiên có không ít khách hàng thắc mắc vấn đề sử dụng My Viettel có mất phí không? hoặc đăng ký tài khoản có mất tiền không? Bài viết sau Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

 Sử dụng My Viettel có mất phí không

Giải đáp: Sử dụng My Viettel có mất phí không?

Sử dụng ứng dụng My Viettel có mất phí không?

Ứng dụng My Viettel tra cứu và đăng ký gói cước data 3G/4G, kiểm tra số dư thuê bao, nạp tiền điện thoại nhanh chóng và đặc biệt là có chức năng tích điểm đổi quà hấp dẫn.

Tải và sử dụng ứng dụng My Viettel sẽ giúp thuê bao dễ dàng quản lý thông tin và các hoạt động của mình hơn, vậy khi sử dụng My Viettel có mất phí không?

  • Tin vui cho bạn là hoàn toàn không mất phí, trừ trường hợp bạn thao tác đăng ký gói cước/dịch vụ ngay trên My Viettel.
  • Tuy nhiên khi tải về bạn phải sử dụng wifi hoặc đang đăng ký các gói 4G của Viettel lên. Nhà mạng sẽ trừ băng thông wifi hoặc nhà mạng sẽ tính vào data của gói 3G/4G đang dùng, nếu không có gói sẽ tính theo cước mặc định.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G Viettel tải My Viettel nhanh chóng

Đăng ký My Viettel có mất tiền không? 

Trước khi sử dụng, bạn cần đăng ký tài khoản My Viettel bằng số điện thoại để sử dụng, nhiều khách hàng thắc đăng ký tài khoản My Viettel có mất tiền không?

Câu trả lời là hoàn toàn không, bạn sẽ không mất bất kỳ cho phí nào cho việc sử dụng và đăng ký tài khoản My Viettel, do vậy hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

» Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 3G Viettel theo tháng, theo ngày giá chỉ từ 2.000đ

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc dùng My Viettel mất phí không? để an tâm trải nghiệm dịch vụ của nhà mạng.

Viết một bình luận