Đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel thế nào?

Nếu bạn đang có nhiều thẻ cào Vietnamobile và muốn gửi tặng cho người thân, bạn bè đang sử dụng mạng Viettel thì có được không? Hiện nhà mạng đã hỗ trợ đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel chưa? Nếu bạn đang có thắc mắc trên, theo dõi bài viết bên dưới để được Dichvudidong.vn giải đáp thắc mắc chi tiết nhất nhé.

Đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel

Đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel thế nào?

Cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel thế nào?

Có không ít trường hợp người dùng mua nhầm thẻ cào Vietnamobile và muốn chuyển lại sang thẻ cào Viettel để nạp vào điện thoại tiếp tục sử dụng. Vậy cách thực hiện như thế nào?

Rất tiếc hiện tại nhà mạng Vietnamobile chưa tiếp nhận đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel. Cách duy nhất để đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel đó chính là đổi thẻ cào Vietnamobile thành tiền mặt, sau đó sử dụng chính số tiền này để mua lại thẻ cào Viettel.

Có rất nhiều kênh giúp bạn đổi thẻ cào ra thành tiền mặt như: banthe365.vn hoặc doicard247.com ,… Bạn có thể tham khảo và đổi thẻ cào trên những kênh gợi ý. Tuy nhiên khi đổi sang, người dùng sẽ chi trả chiết khấu đổi thẻ cào. Hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi đổi để không bị mất tiền ‘oan’ nhé.

» Xem thêm: Thẻ MobiFone có nạp được cho Vietnamobile không?

Thẻ cào Vietnamobile chưa sử dụng có thể làm gì? 

Nếu bạn đang có nhiều thẻ cào Vietnamobile nhưng chưa biết cách sử dụng thì có thể tham khảo những cách sau:

1. Nạp tiền vào điện thoại

Bạn có thể nạp tiền vào sim Vietnamobile để gia tăng tài khoản tiếp tục liên lạc hoặc đăng ký gói cước 3G/4G Vietnamobile đang triển khai.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G Vietnamobile ưu đãi data kèm thoại

2. Đổi thành tiền mặt

Như đã nói ở trên, hiện có nhiều kênh hỗ trợ người dùng đổi thẻ cào Vietnamobile thành tiền mặt, bạn có thể sang để sử dụng.

» Xem thêm: Cách đổi thẻ cào Vietnamobile online đơn giản

3. Thanh toán trực tuyến

Thông thường khi mua sắm trực tuyến bạn sẽ thanh toán trực tuyến qua tài khoản ngân hàng hàng. Tuy nhiên hiện nay nhiều website cho phép người dùng có thể dễ dàng thanh toán thông qua thẻ cào điện thoại như:mua tài khoản game, mua tài liệu, phần mềm, đặt quảng cáo, thanh toán học phí, điện nước,…

» Tìm hiểu ngay: Thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số?

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel thế nào? để an tâm sử dụng.

Viết một bình luận