Có thể hủy trả sau Viettel trên My Viettel được không?

Có thể hủy trả sau Viettel trên My Viettel được không? Đang là vấn đề được nhiều thuê bao di động quan tâm hiện nay. Sim trả sau Viettel mang đến nhiều lợi ích và ưu đãi cho người dùng, tuy nhiên khi không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn có thể hủy sim để tránh gia hạn trừ cước thuê bao hàng tháng. Cùng Dichvudidong.vn tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

hủy trả sau Viettel trên My Viettel

Có thể hủy trả sau Viettel trên My Viettel được không?

Có thể hủy trả sau Viettel trên My Viettel được không?

Sim trả sau mang đến nhiều khuyến mãi cực hấp dẫn không chỉ về phút gọi và còn dung lượng 4G Viettel cực hấp dẫn. Tuy nhiên vì lí do khác nhau, nếu không muốn sử dụng bạn có thể hủy sim để tiết kiệm chi phí.

Hủy trả sau Viettel online giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức thay vì phải đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Viettel. Vậy hiện nay nhà mạng đã hỗ trợ hủy sim trả sau tại nhà chưa?

Rất tiếc, hiện nhà mạng vẫn chưa tính năng hủy trả sau online trên My Viettel do vậy bạn không thể thực hiện theo cách này. Cách duy nhất để hủy sim trả sau Viettel là đến trực tiếp cửa hàng giao dịch của nhà mạng.

» Xem thêm: Cách chuyển từ trả sau sang trả trước Viettel online

Cách hủy sim trả sau Viettel tại cửa hàng nên biết

Bởi vì trả sau liên quan đến hợp đồng, đến các cam kết khác nên khi không có nhu cầu sử dụng sim trả sau hoặc chuyển đổi từ sim trả sau sang trả trước Viettel bạn cần đến trực tiếp cửa hàng để làm thủ tục.

» Xem thêm: Thời gian làm việc của cửa hàng Viettel trên toàn quốc

Điều kiện hủy sim trả sau Viettel
  • Sim đã hết thời gian cam kết dùng với nhà mạng
  • Không nợ cước
Thủ tục hủy sim trả sau Viettel
  • Sim cần hủy
  • Chứng minh nhân dân chính chủ
  • Bản hợp đồng trả sau (nếu còn)
Thời gian thực hiện  Từ 5 – 10 phút vào lượng khách hàng tại mỗi điểm giao dịch
Cước phí hủy  Hoàn toàn miễn phí

» Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 3G Viettel theo tháng, theo ngày giá chỉ từ 2.000đ

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể hủy trả sau Viettel online được không? để an tâm sử dụng.

Viết một bình luận