Chuyển tiền Vietnamobile sang MoMo thế nào?

Chuyển tiền Vietnamobile sang MoMo thế nào? Đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Momo là ví điện tử siêu tiện lợi giúp khách hàng thanh toán, mua sắm trực tuyến không cần thanh toán tiền mặt. Nếu số dư trong tài khoản điện thoại Vietnamobile còn nhiều nhưng chưa có nhu cầu sử dụng, có thể chuyển sang ví Momo để dùng vào những hoạt động khác không? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời ngay bài viết bên dưới nhé.

Chuyển tiền Vietnamobile sang MoMo

Chuyển tiền Vietnamobile sang MoMo thế nào?

Chuyển tiền từ sim Vietnamobile sang MoMo được không?

Tài khoản chính sim Vietnamobile hiện chỉ có chức năng liên lạc, đăng ký 3G Vietnamobile và các dịch vụ GTGT khác,.. không có chức năng thanh toán trực tuyến. Do vậy nhiều khách hàng đang có số dư cao trong tài khoản muốn chuyển sang ví điện tử Momo để thuận tiện hơn trong việc mua sắm và sử dụng.

Tuy nhiên, hiện nay nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ chuyển tiền từ sim Vietnamobile sang MoMo, do vậy bạn không thể thực hiện theo cách này.

Tương tự những nhà mạng như Viettel, VinaPhone, MobiFone đều không thể chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang ví điện tử Momo.

» Xem thêm: Cách chuyển tiền sim Vietnamobile sang Mobi thế nào?

Cách nạp tiền vào ví điện tử Momo đơn giản 

Tuy không thể chuyển tiền sang tài khoản Momo để mua sắm, thanh toán online, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào ví theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Ví MoMo, chọn mục Nạp tiền vào ví.
  • Bước 2: Chọn nguồn tiền là tài khoản ngân hàng liên kết với Ví ⇒ Chọn số tiền cần nạp.

(Lưu ý: Nạp tiền tối thiểu 10.000Đ từ tài khoản Ngân hàng vào Ví MoMo – riêng Agribank 50.000Đ)

  • Bước 3: Kiểm tra thông tin và xác nhận hoàn tất giao dịch.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G Vietnamobile nạp tiền vào ví nhanh chóng

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc chuyển tiền Vietnamobile sang MoMo thế nào? để an tâm trải nghiệm. Chúc bạn có thời gian sử dụng dịch vụ Vietnamobile vui vẻ và thoải mái nhất!

Viết một bình luận