Cách xóa lịch sử nạp tiền trên My Viettel đơn giản

Không chỉ có lịch sử cuộc goi, mọi giao dịch nạp tiền đều sẽ được lưu lại trên ứng dụng My Viettel. Điều này giúp bạn tra cứu và quản lý tài khoản hiệu quả hơn, tuy nhiên nhiều thuê bao không muốn người khác xem được và muốn xóa lịch sử nạp tiền trên My Viettel. Hiện tại nhà mạng đã triển khai tính năng này chưa? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

xóa lịch sử nạp tiền trên My Viettel

Cách xóa lịch sử nạp tiền trên My Viettel đơn giản

Cách xóa lịch sử nạp tiền trên My Viettel đơn giản 

My Viettel là ứng dụng tiện ích hỗ trợ đáng kể cho người trong quá trình sử dụng, ngoài chức năng tra cứu thông tin thuê bao, đăng ký gói cước 4G Viettel hoặc gói 3G,.. công cụ còn giúp người dùng lưu lại tất cả thông tin về lich sử cuộc gọi, danh bạ và lịch sử nạp tiền Viettel.

Nếu cảm thấy bất tiện, không muốn người khác biết lịch sử này nên sau khi xem muốn xóa đi thật nhanh. Có cách nào để xóa không?

» Xem thêm: Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel thế nào?

Rất tiếc, hiện nhà mạng chưa hỗ trợ tính năng xóa lịch sử nạp tiền trên My Viettel, do vậy bạn không thể áp dụng cách làm này để xóa giao dịch nạp tiền. Hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ lịch sử nạp tiền của bạn trên ứng dụng My Viettel và không bị mất đi vì bất cứ lý do nào.

» Xem thêm: Cách nạp tiền qua My Viettel chiết khấu cao không?

Nhà mạng có hỗ trợ xóa lịch sử nạp tiền trên My Viettel không? 

Vì không có thao tác xóa lịch sử nạp tiền trực tiếp trên My Viettel nên nhiều khách hàng muốn nhờ đến nhà mạng để hỗ trợ xóa thông tin.

Tuy nhiên, dù bạn có liên lạc đến tổng đài Viettel, tư vấn viên cũng không thể hỗ trợ bạn xóa lịch sử nạp tiền được. Bạn chỉ có thể dùng My Viettel để kiểm tra gói đang dùng, ưu đãi data Viettel còn lại, đổi sim 4G Viettel, đổi eSIM Viettel online, nạp tiền,..

» Xem ngay: Cách đăng ký mạng 4G Viettel nhận ngay combo 3 trong 1 cực hấp dẫn

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể xóa lịch sử nạp tiền trên ứng dụng My Viettel được không? để an tâm trải nghiệm.

Viết một bình luận