Cách mở sim Viettel bị khóa bằng My Viettel

Có nhiều nguyên nhân khiến sim đang dùng bị khóa, nếu không nhanh chóng khắc phục quá trình liên lạc của bạn sẽ bị gián đoạn. Nhiều thuê bao không có thời gian ghé trực tiếp cửa hàng Viettel mà muốn mở khóa tại nhà cụ thể là trên My Viettel để tiết kiệm thời gian, công sức. Vậy nhà mạng đã cho phép mở sim Viettel bị khóa bằng My Viettel chưa? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

mở sim Viettel bị khóa bằng My Viettel

Cách mở sim Viettel bị khóa bằng My Viettel

Cách mở khóa sim Viettel bị khóa 1 chiều trên My Viettel

Mở sim Viettel bị khóa bằng ứng dụng My Viettel giúp cho thuê bao tiết kiệm thời gian nếu không có điều kiện ghé trực tiếp cửa hàng giao dịch để làm thủ tục. Vậy hiện nay nhà mạng đã hỗ trợ mở sim bị khóa online trên ứng dụng này chưa.

Hiện tại ứng dụng My Viettel chỉ có thể xóa lỗi nạp thẻ, còn các tình trạng khóa khác bao gồm sẽ không mở được. Do vậy bạn không thể mở khóa sim Viettel bị khóa 1 chiều, 2 chiều trên My Viettel.

Những trường hợp bị lỗi khác bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Viettel trên toàn quốc để được nhân viên hỗ trợ khắc phục lỗi.

» Xem thêm: Sim Viettel không sử dụng bao lâu thì bị khóa

Cách xóa lỗi nạp thẻ trên ứng dụng My Viettel 

Hiện nhà mạng đã hỗ trợ người dùng xóa lỗi nạp thẻ online trên ứng dụng My Viettel vô cùng đơn giản và thuận tiện. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã nhanh chóng khắc phục lỗi để an tâm trải nghiệm.

  • Bước 1: Bạn truy cập My Viettel đăng nhập bằng tài khoản trả trước hoặc trả sau từ điện thoại có đăng ký 4G Viettel.
  • Bước 2: Vào màn hình Home bấm chọn Nạp tiền (đối với TB trả trước) và chọn Thanh toán (đối với TB trả sau). Tiếp tục điền thông tin theo hình sau và bấm Xóa lỗi.

» Xem thêm: Hướng dẫn lấy lại sim Viettel đã bị thu hồi về kho số

Lưu ý:

Quy định số lần xóa lỗi nạp thẻ trên My Viettel như sau:

  • Đối với thẻ cào giấy nạp qua *100*mã-số-thẻ#: Tối đa 1 lần/ngày và 03 lần/tháng.
  • Đối với việc nạp thẻ bằng việc nhập mã bí mật trên My Viettel: Bạn nạp sai 5 lần sẽ bị khóa trong 24h tính từ thời điểm bị khóa và sau 24h sẽ tự mở và nạp được bình thường.

» Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 3G Viettel theo tháng, ngày giá rẻ tặng ưu đãi combo

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã nắm được cách mở sim Viettel bị khóa bằng My Viettel để an tâm trải nghiệm. Chúc bạn áp dụng thành công!

Viết một bình luận