Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri thế nào?

Chắc hẳn khách hàng đã từng gặp phải sự cố thẻ cào bị mờ, mất số khi mua về hoặc trong quá trình nạp thể vô tình làm mất số thẻ cào dẫn đến không thể nào nạp thẻ thành công. Vậy có thể lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri được không? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri

Lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri thế nào?

Mã thẻ cào Viettel là gì? 

Mã số nạp tiền thẻ Viettel nói riêng và mã số nạp tiền thẻ cào điện thoại của các mạng khác nói chung đều được in trên thẻ cào giấy, dưới lớp giấy tráng bạc. Theo quy định của nhà mạng thì mã thẻ cào Viettel có 2 dạng:

  • Thẻ cào Viettel có số seri 11 ký tự thì mã thẻ có 13 số.
  • Thẻ cào Viettel có số seri 14 ký tự thì mã thẻ có 15 số.

Mã thẻ cào là mã số bí mật để bạn nạp thẻ vì vậy mà một khi bị làm mất đi bạn sẽ không thể nào gia tăng số dư của thuê bao được. Vậy có cách nào để lấy lại không?

» Xem thêm: Cách kiểm tra thẻ cào Viettel nạp hay chưa trên My Viettel

Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri thế nào?

Rất nhiều khách hàng muốn lấy lại thẻ cào từ số seri trên thẻ. Vì thẻ bị mất số nhưng số seri thì vẫn còn hiển thị rất rõ. Vậy có thể lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri được không?

Tuy nhiên, trên thực tế không có cách nào để lấy lại mã thẻ cào từ số seri thẻ cả. Trên My Viettel cũng không hỗ trợ lấy mã mã thẻ cào Viettel bằng số seri mà chỉ có thể hỗ trợ bạn nạp tiền trực tiếp vào tài khoản qua thẻ đó. Nếu thẻ cào rõ số seri hoặc có mã QR bạn có thể dùng nó để nạp tiền vào tài khoản.

» Xem thêm: Cách nạp thẻ điện thoại Viettel bằng mã QR trên My Viettel

Do đó bạn không thẻ lấy lại mã thẻ Viettel nếu vô tình bị mất.

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri thế nào? để an tâm sử dụng.

» Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 3G Viettel theo tháng giá rẻ yên tâm lướt web mọi nơi

Viết một bình luận