Cách hủy gói ST70K Viettel bằng SMS nhanh chóng

Chỉ với cú pháp đơn giản, bạn đã có thể hủy gói ST70K Viettel thành công khi không sử dụng, đồng thời tiết kiệm khoản phí nếu có ý định đăng ký gói cước 4G Viettel khác. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể hủy gia hạn hoặc hủy hoàn toàn gói cước khi không có nhu cầu dùng tiếp vào tháng sau. Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu cách thực hiện qua bài viết bên dưới nhé.

hủy gói ST70K Viettel

Cách hủy gói ST70K Viettel bằng SMS nhanh chóng

Cách hủy gói ST70K Viettel bằng SMS đơn giản 

Tùy vào mục đích cũng như ưu đãi data còn lại bạn có thể chọn 1 trong 2 cách hủy: Hủy gia hạn hoặc hủy trực tiếp gói, cụ thể:

Chi tiết cách thực hiện 
Hủy gia hạn gói ST70K Viettel  Nếu ưu đãi data 4G Viettel còn lại khá nhiều và bạn muốn sử dụng đến khi hết chu kỳ thì có thể hủy gia hạn để bảo lưu ưu đãi này. Cách hủy cụ thể như sau:

  • Bước 1: Soạn HUY gửi 191
  • Bước 2: Soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy
Hủy hoàn toàn gói ST70K Viettel  Nếu dung lượng còn lại đã hết, bạn muốn chuyển sang gói cước 3G/4G Viettel ưu đãi cao hơn để sử dụng ngay lập tức thì có thể hủy trực tiếp gói bằng thao tác sau:

  • Bước 1: Soạn HUYDATA gửi 191
  • Bước 2: Soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy

» Xem thêm: Gói cước ST90K Viettel miễn phí 30GB, xem TikTok chỉ 90k

Một vài lưu ý khi hủy gói ST70K của Viettel 

  • Trước khi hủy bạn nên tra cứu ưu đãi data còn lại và phân chia sử dụng, tránh lãng phí.
  • Sau khi hủy gia hạn, bạn cần đợi đến hết chu kỳ mới có thể đăng ký 4G Viettel hoặc mạng 3G tiếp. Riêng với trường hợp hủy hoàn toàn, bạn có thể lựa chọn gói 4G Viettel khác đăng ký để tiếp tục trải nghiệm.
  • Đặc biệt, để thuê bao tránh bị trừ cước phát sinh data 3G/4G Viettel thì khách hàng cần tắt dữ liệu mạng di động trên thiết bị rồi mới soạn tin hủy gói theo yêu cầu.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 3G Viettel giá rẻ cho mọi thuê bao

Trên đây là hướng dẫn hủy gói ST70K của Viettel đơn giản, dễ thực hiện nhất. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm thú vị nhất!

Viết một bình luận