Cách hủy eSIM Viettel khi không sử dụng cực đơn giản

Khi không có nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy eSIM Viettel bằng một trong 3 cách đơn giản là soạn tin nhắn, liên hệ đến tổng đài hoặc đến trực tiếp cửa hàng. Cả 3 phương án hủy đều khá đơn giản, dễ thực hiện, chỉ trong vòng 5s bạn đã hủy thành công để an tâm trải nghiệm. Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu thao tác thực hiện qua bài viết bên dưới nhé.

Cách hủy eSIM Viettel

Cách hủy eSIM Viettel khi không sử dụng cực đơn giản

Cách hủy eSIM Viettel khi không sử dụng cực đơn giản

eSIM Viettel là một loại sim được hàn vào bảng mạch của điện thoại và người dùng có thể đổi số điện thoại mà không cần đổi thẻ SIM vật lý. Tuy nhiên, khi không muốn sử dụng loại sim này của Viettel, bạn có thể hủy bằng 1 trong 3 cách đơn giản sau:

Chi tiết cách thực hiện
Soạn tin nhắn Hủy eSIM Viettel bằng SMS là thao tác đơn giản, dễ thực hiện nhất, bạn có thể thực hiện theo các bước sau để hủy dịch vụ khi không sử dụng:

  • Bước 1: Soạn HUY MULTI gửi 195 (miễn phí)
  • Bước 2: Khi đó sẽ có tin nhắn gửi về cho bạn là muốn hủy dịch vụ trên serial sim nào sau đó bạn soạn tin nhắn theo hướng dẫn để hủy dịch vụ trên sim đó là được.

» Xem thêm: Làm thế nào chuyển eSIM Viettel sang máy khác?

Liên hệ tổng đài Viettel Nếu không thể thực hiên được cách trên bạn có thể dùng chính số thuê bao đăng ký dịch vụ kết nối tổng đài  Viettel để hỗ trợ hủy.
Đến trực tiếp cửa hàng Ngoài 2 cách trên bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng Viettel sau đó nhờ nhân viên tại cửa hàng hủy trực tiếp.

» Xem thêm: Thời gian làm việc của cửa hàng Viettel trên toàn quốc

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G Viettel theo tháng, theo ngày giá chỉ từ 2.000đ

Một vài lưu ý khi hủy eSIM Viettel 

  • Bạn có thể áp dụng cách hủy trên tương tự đối với eSIM Viettel Apple Watch.
  • Khi soạn tin nhắn hủy dịch vụ không mất phí. Nhưng nếu bạn hủy đi khi có nhu cầu sử dụng cần đăng ký lại sẽ mất phí như đăng ký mới.

Trên đây là hướng dẫn cách hủy eSIM của Viettel vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm thú vị nhất.

» Đừng quên: Các cách đăng ký mạng 4G Viettel giá rẻ tốc độ nhanh gấp 20 lần

Viết một bình luận