Cách gia hạn gói Trọn đời Vietnamobile tiếp tục sử dụng

Gói Trọn đời Vietnamobile có hạn sử dụng trong vòng 30 ngày, sau khi hết 1 tháng bạn cần gia hạn để tiếp tục nhận ưu đãi ở chu kỳ tiếp theo. Nếu bạn vẫn chưa nắm được cách gia hạn gói Trọn đời Vietnamobile, theo dõi ngay bài viết bên dưới của Dichvudidong.vn để biết thêm nhé.

gia hạn gói Trọn đời Vietnamobile

Cách gia hạn gói Trọn đời Vietnamobile tiếp tục sử dụng

Cách gia hạn gói Trọn đời Vietnamobile đơn giản

Hầu hết các gói cước 4G Vietnamobile hiện nay đều không có cú pháp gia hạn bằng tin nhắn, nên bạn không thể áp dụng cách làm này để gia hạn gói Trọn đời Vietnamobile.

Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, bởi những gói mặc định trên sim Vietnamobile như gói Trọn đời đều sẽ được hệ thống gia hạn tự động sau khi hết chu kỳ nếu tài khoản chính lớn hơn hoặc bằng 50.000đ để hệ thống trừ phí.

Khi tra cứu nếu thấy số dư trong tài khoản không đảm bảo bạn hãy nhanh chóng gia tăng tài khoản thông qua các hình thức nạp thẻ hiện hành để tiếp tục trải nghiệm. Trường hợp không đủ số dư, hệ thống sẽ không tự động gia hạn cho bạn đến khi số dư trong tài khoản đủ cước để trừ.

» Xem thêm: Cách chuyển Thánh Sim sang sim Trọn đời Vietnamobile

Lưu ý khi gia hạn sim Trọn đời Vietnamobile 

  • Gia hạn gói tự động được thực hiện sau khi hết chu kỳ, do vậy nếu trong quá trình sử dụng bạn đã dùng hết data hoặc ưu đãi thoại có thể mua thêm dung lượng 4G Vietnamobile để tiếp tục sử dụng.
  • Sau khi gia hạn thành công ưu đãi sẽ được công ngay lập tức, để kiểm tra ưu đãi soạn: KT DATA gửi 345.
  • Tương tự những chu kỳ tiếp theo bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản, sau khi kết thúc hệ thống sẽ tự động gia hạn, bạn không cần làm gì cả.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G Vietnamobile ưu đãi data khủng

Trên đây là hướng dẫn cách gia hạn gói Trọn đời của Vietnamobile vô cùng đơn giản, bạn có thể tham khảo và áp dụng để tiếp tục nhận ưu đãi 60GB/tháng. Chúc bạn áp dụng thành công!

Viết một bình luận