Cách chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang ViettelPay

Ví điện tử ViettelPay giúp người dùng thanh toán nhanh các khoản phí như hóa đơn điện nước, vé máy bay, thẻ game,.. thuận tiện và nhanh chóng. Tuy nhiên nếu số dư trong tài khoản ViettelPay sắp hết, bạn có thể chuyển từ tài khoản điện thoại sang ViettelPay để tiếp tục sử dụng không? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang ViettelPay

Cách chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang ViettelPay

Cách chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang ViettelPay

Ứng dụng ví điện tử ViettelPay là một công cụ thanh toán trực tuyến bằng di động do nhà mạng Viettel nghiên cứu và phát triển. Như với tên gọi, đây là một ứng dụng ví điện tử, giúp cho khách hàng có thử thực hiện các chức năng thanh toán không cần tiền mặt.

Khi thực hiện giao dịch, nếu số dư trong tài khoản ViettelPay không đủ, người dùng có thể chuyển từ số dư trong tài khoản điện thoại để tiếp tục thanh toán được không?

Rất tiếc hiện nay nhà mạng chưa hỗ trợ chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang ViettelPay, do vậy bạn không thể bổ sung số dư vào tài khoản ViettelPay theo cách này.

» Xem thêm: Cách kiểm tra số dư tài khoản ViettelPay chính xác

Cách chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào ViettelPay

Dù không thể chuyển tiền từ tài khoản điện thoại qua ViettelPay nhưng bạn vẫn có thể nạp tiền thông qua tài khoản ngân hàng đã liên kết để sử dụng.

» Xem thêm: Cách nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào

Cách thực hiện cụ thể như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng ViettelPay, chọn biểu tượng nạp tiền hình dấu cộng ⇒ Nhập số tiền bạn muốn nạp ⇒ Chọn Tiếp tục.
  • Bước 2: Chọn nguồn tiền từ thẻ ngân hàng mà bạn đã liên kết  ⇒ Nhập mật khẩu để chuyển tiền vào ViettelPay. Cuối cùng nhập mã OTP để xác nhận giao dịch.

Lưu ý:

  • Số tiền tối thiểu nạp là 10.000đ.
  • Miễn phí nạp tiền bằng Internet Banking.

» Đừng bỏ qua: Các gói cước 4G Viettel giá rẻ không giới hạn data truy cập mạng mỗi ngày

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang ViettelPay được không để an tâm trải nghiệm. Chúc bạn có thời gian sử dụng dịch vụ của nhà mạng thoải mái nhất!

Viết một bình luận