Cách chuyển tiền từ sim Vietnamobile sang sim VinaPhone

Để không lãng phí số dư tài khoản di động khi không sử dụng, nhiều thuê bao muốn chia sẻ cho bạn bè hoặc người thân đang sử dụng mạng di động khác để duy trì kết nối. Vậy chuyển tiền từ sim Vietnamobile sang sim VinaPhone thế nào? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

chuyển tiền từ sim Vietnamobile sang sim VinaPhone

Cách chuyển tiền từ sim Vietnamobile sang sim VinaPhone

Cách chuyển tiền từ sim Vietnamobile sang VinaPhone

Bắn tiền Vietnamobile thường diễn ra với những thuê bao nội mạng, hiện nay nhà mạng đã triển khai tính năng chuyển tiền với thuê bao ngoại mạng chưa?

Rất tiếc, hiện nay nhà mạng chưa hỗ trợ chuyển tiền Vietnamobile cho thuê bao ngoại mạng. Do vậy, bạn không thể chuyển tiền từ Vietnamobile sang VinaPhone hoặc cho thuê bao khác như Viettel, MobiFone,.. Bạn chỉ có thể thực hiện chuyển tiền với thuê bao cùng mạng với nhau.

» Xem thêm: Chuyển tiền Vietnamobile sang MoMo thế nào?

Cách nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao khác mạng 

Dù không thể chuyển tiền cho những thuê bao đang sử dụng mạng di động khác như VinaPhone, Viettel, MobiFone,… tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể gia tăng tài khoản cho bạn bè, người thân theo những cách sau.

Chi tiết cách thực hiện
Mua trực tiếp thẻ cào
  • Bạn có thể mua thẻ cào theo mạng di động của bạn bè, người thân đang sử dụng sau đó gửi mã thẻ để họ tự nạp và gia tăng số dư.
  • Bạn có thể mua tại cửa hàng di động, mua online trên ứng dụng của nhà mạng.

» Tìm hiểu: Cách đăng ký 3G mạng VinaPhone miễn phí data lên đến 180GB/ tháng

Nạp tiền trực tuyến qua ví điện tử
  • Ngoài cách trên, bạn cũng có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản của thuê bao khác thông qua ví điện tử như Momo, tài khoản ngân hàng,…
  • Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể gia tăng số dư giúp thuê bao khác kết nối lại nhanh chóng.

» Xem ngay: Các cách nạp tiền Vietnamobile chi tiết nhất

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G của Vietnamobile ưu đãi data lên đến 90GB/tháng

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc chuyển tiền từ sim Vietnamobile sang sim VinaPhone được không? để an tâm trải nghiệm.

Viết một bình luận