Bảo hiểm An tâm chia sẻ – Tận hưởng từng khoảnh khắc cuộc sống

Trong cuộc đời mỗi chúng ta luôn có ước mơ, hoài bão và để đạt được những điều đó chúng ta cần có đủ sức khỏe để có thể chinh phục được mọi thử thách của cuộc sống. Hơn hết chúng ta đều hiểu sức khỏe chính là tài sản quý giá nhất mà cuộc sống ban tặng. Có sức khỏe tốt để có thể tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc sống bên cạnh những người thân yêu làm những điều mà mình muốn.

Thấu hiểu điều đó Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã thiết kế chương trình bảo hiểm sức khỏe An Tâm Chia Sẻ giúp bảo vệ bạn và gia đình trước mọi rủi ro trong cuộc sống. Với độ tuổi bảo vệ rộng từ 1 tuổi đến 70 tuổi mang đến sự yên tâm cho cả gia đình đây chính là điều mà MIC hướng đến trở thành “Điểm tựa vững chắc” cho mọi gia đình Việt.

Bảo hiểm An tâm chia sẻ - Tận hưởng từng khoảnh khắc cuộc sống
Bảo hiểm An tâm chia sẻ – Tận hưởng từng khoảnh khắc cuộc sống

Hiện nay An Tâm Chia Sẻ đã có mặt tại Hệ thống Viettel Store trên toàn quốc giúp khách hàng thuận tiện sở hữu gói bảo vệ sức khỏe dù ở bất cứ đâu.

Với mong muốn được bảo vệ nhiều hơn nữa, chương trình Bảo hiểm An Tâm Chia Sẻ được thiết kế linh hoạt để khách hàng tham gia theo tháng hoặc năm và có mức phí thân thiện chỉ từ 29.000 đồng/ tháng đến 219.000 đồng/ tháng và tối đa 1.069.000 đồng/ năm với quyền lợi bảo vệ lên đến 500.000.000 triệu đồng và được liên kết khám chữa bệnh tại hệ thống các bệnh viên quốc tế hàng đầu như: Hồng Ngọc, Thu Cúc, Vinmec, Phương Đông, Hoàn Mỹ,…

MIC và Viettel Store hy vọng sự kết hợp này sẽ mang đến sự an tâm bảo vệ cho mọi gia đình Việt để tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống. Xem chi tiết thông tin về chương trình Bảo hiểm An Tâm chia sẻ TẠI ĐÂY.

.

Nguồn bài viết: Bảo hiểm An tâm chia sẻ – Tận hưởng từng khoảnh khắc cuộc sống

Viết một bình luận