2000+ khách hàng đã đăng ký sử dụng ePass tại Viettel Store, đừng mãi là người đứng sau!

Là dự án được Viettel ưu ái đầu tư những công nghệ hiện đại nhất, theo tiêu chuẩn thế giới, số lượng xe sử dụng ePass tính đến nay đã lên tới hàng nghìn và những lượt đăng kí tại Viettel Store vẫn được gửi về hàng ngày.

2000+ khách hàng đã đăng ký sử dụng ePass tại Viettel Store
2000+ khách hàng đã đăng ký sử dụng ePass tại Viettel Store

ePass đã giúp giao thông Việt Nam ngày một hiện đại, bắt nhịp cùng với thế giới và mang đến nhiều tiện ích như tiết kiệm thời gian, chi phí … cho người tham gia giao thông.

– Dịch vụ ePass là dịch vụ thu phí sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử không dừng (sau đây gọi tắt là thu phí điện tử không dừng), giúp phương tiện lưu thông qua trạm thu phí không phải dừng chờ thanh toán tiền mặt. Dịch vụ do công ty cổ phần giao thông số Việt Nam xây dựng hệ thống và triển khai vận hành toàn trình tại Việt Nam. Mỗi phương tiện được dán thẻ ePass trên kính hoặc đèn xe. Khi xe đi qua trạm sẽ có thiết bị nhận diện tự động thẻ và trừ tiền vé vào tài khoản mà chủ phương tiện đã đăng ký.

– Các tính năng nổi bật của dịch vụ ePass:

  • Hệ thống Backend ưu việt: Hệ thống thu phí điện tử không dừng được VDTC triển khai toàn trình từ thiết kế, lắp đặt, xây dựng đồng bộ trên toàn quốc, đảm bảo vận hành liên tục, nhanh chóng, chính xác, hiệu quả (200ms/ giao dịch với tốc độ 40-60km/h) và an toàn thông tin ở mức tối đa.
  • Dịch vụ thông suốt trên toàn quốc: Khách hàng dán thẻ ePass có thể sử dụng dịch vụ thu phí  tự động không dừng tại 100% các trạm thu phí có triển khai dịch vụ trên toàn quốc.
  • Hệ thống đối soát chính xác tuyệt đối: tự động, liên tục 24/7, đảm bảo 100% không xảy ra lỗi và cam kết đúng, đủ doanh thu

Hãy thay đổi thói quen tham gia giao thông ngay hôm nay cùng với ePass và tận hưởng những lợi ích vô cùng thông minh mà chiếc thẻ này mang lại cho mỗi hành trình của bạn nhé!

Tải ứng dụng ePass cho iOS | Android.

Bạn có thể đến trực tiếp siêu thị Viettel Store nơi gần nhất để được dán thẻ ePass – Thu phí tự động không dừng. Mọi thắc mắc về chương trình bạn cũng có thể gọi điện tới tổng đài 1800 8123 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nguồn bài viết: 2000+ khách hàng đã đăng ký sử dụng ePass tại Viettel Store, đừng mãi là người đứng sau!

Viết một bình luận